Cho đến hôm nay, không còn ai trên thế giới này xa lạ với dòng tên Corona Vu Han – Covid 19. Ở bất cứ đâu, mỗi ngày người ta đều nói về hắn, con virus bé nhỏ, vô hình nhưng sức tàn phá loài người thì chưa từng thấy kẻ nào gây ra hơn thế. Đến thi nhân cũng đã làm thơ, nhạc sỹ đã sáng tác bài hát về cuộc chiến đấu của loài người để chống lại nó. Với những người có am hiểu đôi chút về kinh nghiệm chữa bệnh cảm cúm, cho đến các chuyên gia dịch tễ hay vi trùng học trên khắp thế giới cũng đã dốc hết tri thức chữ nghĩa của mình để giúp loài người phòng chống, chữa trị và sáng chế ra loại vaccine đặc trị để khống chế được đại dịch Covid 19…

Trận chiến với Covid này như thế nào? Nước Mỹ và Việt Nam sẽ ra sao, mời bạn hãy tìm đọc trong các chương của sách. Trân trọng.

Đôi nét về tác giả:

Võ Đức Duy là một Luật sư đang hành nghề tại Mỹ  và luôn trăn trở về  những vấn nạn tại Việt Nam như bạo lực học   đường,  xâm hại trẻ em, lừa đảo xuyên biên giới…  Bận rộn với công việc luật sư tại Tổ  hợp SAMA LEGAL,  nhưng tác  giả  vẫn luôn dành một khoảng thời gian  để tham gia vào các hoạt  động xã hội và thiện nguyện, trong đó viết như  là một phần hơi thở của ông trong cuộc  sống.

 Trò chuyện với  các Cộng sự, Luật sư Duy thường nói: “  Nếu cuộc sống có họa, thì ắt phải có phúc”,  trong đại dịch đang phủ bóng đen toàn cầu,  những ý niệm và chia sẻ được ông gói lại trong quyển sách này, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

Book present

Điền thông tin bên dưới để MIỄN PHÍ nhận sách ĐỂ CẦN MỘT CÁNH TAY

Nếu bạn thích cuốn sách này, vui lòng đóng góp chút ít cho tác giả theo thông tin sau:

Chuyển khoản tại VN

Ngân hàng Techcombank- HCMC
Số TK: 190 292 9644 7098
Chủ TK: LÊ THỊ THÚY PHƯỢNG